首页 游戏内容详情
Đấu Trường Chân Lý: Leo rank với giáo án Jax Tin Tặc đang là thế lực trong meta

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank với giáo án Jax Tin Tặc đang là thế lực trong meta

分类:游戏

标签: # Kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sau khi phiên bản 13.4 được cập nhật thì Jax đang trở lại với vị thế vốn có của mình.

Trong phiên bản 13.4 thì Jax là vị tướng được Riot Games quan tâm nhiều nhất khi sửa lỗi kỹ năng ảnh hưởng tới tỷ lệ SMPT của hắn giờ đây sẽ được hiển thị một cách chính xác khi giao tranh và đây là cách tăng sức mạnh gián tiếp mặc dù chiêu Vận Sức bị giảm sát thương cơ bản đi khá nhiều. Đồng thời thì đội hình kết hợp giữa Thần Giáp cùng Tin Tặc đang rất hot khi cả 2 Tộc - Hệ đều được buff trong bản này giúp Jax có thêm sức mạnh từ đó trở thành quân cờ rất hot.


Jax đang là vị tướng rất hot với giá 3 vàng bên cạnh Leblanc, Kai'sa.

Xây dựng đội hình này thì cần khá nhiều điều kiện phải kể đến như có Lõi Anh Hùng Không Khoan Nhượng tăng tốc độ đánh theo thời gian trận đấu và cần có trang bị chuẩn như Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh để gây sát thương không thể né và Huyết Kiếm tăng khả năng hút máu. Ngoài ra anh em cũng phải biết cách đặt vị trí Jax sao cho nhảy thẳng vào chủ lực hàng sau để nhanh chóng hạ gục nó.


Đồ chuẩn của Jax để tăng sức mạnh lên tầm cao mới.

Về giai đoạn ban đầu thì anh em nên chơi chuỗi thua là thích hợp nhất vừa lấy tiền vừa có thể lấy trang bị hoàn chỉnh cho Jax trước. Chuỗi thua nhưng game thủ cũng nên chơi lối chơi an toàn giữ máu là Thần Giáp với Draven rất thích hợp để giữ đồ dùm, cố gắng lên cấp đều so với các nhà khác để bổ sung quân số, tốt nhất là nên chơi 4 Đấu Sĩ.

,

皇冠体育开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠体育开户的平台。皇冠体育开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,


Cứ chơi Thần Giáp - 2 Đấu Sĩ rồi bổ sung thêm 2 Đấu Sĩ tiếp ở cấp 6.

Giữa trận khi qua round 4 thì game thủ nên up 7 để bắt đầu roll lấy Jax 3 sao hoặc ít nhất thì cũng phải có từ 6 quân cờ trở lên để làm vốn vì dựa vào các nhà khác mà quyết định fast 8 rồi mới tiếp tục roll Jax vì tránh trường hợp meta này đang thiên về các tướng 4,5 vàng mạnh chủ lực nên phải lên 8 lấy các quân cờ quan trọng. 


Cấp 7 chúng ta sẽ có bộ khung tương đối hoàn chỉnh với Jax Tin Tặc.

Cấp 8 thì anh em sẽ thay thế đội hình bằng những unit chất lượng nhất trong meta hiện tại như Sejuani, Leona, Sett, Fiddlesticks để vừa bổ sung sát thương, khả năng khống chế cũng là giúp Jax tăng sức mạnh với việc hiến tế 2 quân cờ Leona và Sett. Nên lấy Fiddlesticks ở cấp 9 nếu như có khả năng còn không thì cứ ở cấp 8 roll Jax 3 sao.

Lõi Công Nghệ thường thì có như Lõi Đấu Sĩ, Ngọn Gió Thứ Hai, Đấu Sư, Túi Trang Bị, Lắp Kính Nhắm, Vé Trúng Thưởng, Phước Lành Vũ Trụ đều là những Lõi rất cần thiết dựa vào thế trận mà anh em chọn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论