首页 体育内容详情
5 gương mặt có thể bước ra ánh sáng của U23 Việt Nam

5 gương mặt có thể bước ra ánh sáng của U23 Việt Nam

分类:体育

标签: # kiếm tiền online tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Bùi Ngọc Long

Tiền vệ cánh phải sinh năm 2001 là một trong những cái tên ẩn chứa nhiều bất ngờ từ huấn luyện viên Troussier.

Thực tế, Ngọc Long mới chỉ thi đấu 1 mùa giải V.League khi Than Quảng Ninh phải giải thể. Anh chuyển đến câu lạc bộ Sài Gòn nhưng chỉ lưu lại ít ngày trước khi bước vào chuyến “du học” tại Nhật Bản của bầu Bình.

Bùi Ngọc Long (áo xanh) từng khoác áo Than Quảng Ninh, Sài Gòn và “du học” tại Nhật Bản trước khi trở về đầu quân cho câu lạc bộ Hoà Bình. Ảnh: Azul Claro Numazu 

Khi Ngọc Long trở về, câu lạc bộ Sài Gòn tan rã và anh gặp nhiều khó khăn để tìm kiếm một đội bóng mới ở V.League. Sau đó, Long đầu quân cho Hoà Bình FC hướng đến mùa giải mới 2023.

Nhưng ở độ tuổi 22, Bùi Ngọc Long vẫn còn thời gian và những cơ hội quý giá ở U23 Việt Nam vào thời điểm này hoàn toàn có thể thay đổi sự nghiệp của tiền vệ quê Thanh Hoá.

Hoàng Vĩnh Nguyên

Lò đào tạo Nutifood không có quá nhiều sản phẩm chất lượng và đủ độ “thiện chiến” để ra sân tại V.League. Khó khăn của câu lạc bộ TPHCM cũng là cơ hội cho những tài năng trẻ xuất hiện. Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành quyết định tạo điều kiện và trao cơ hội cho tiền vệ trung tâm Hoàng Vĩnh Nguyên.

Hoàng Vĩnh Nguyên trình làng tại V.League 2023. Ảnh: VPF 

Trong 4 trận đấu đầu tiên tại V.League, Vĩnh Nguyên càng thi đấu càng tiến bộ. Khi Lee Nguyễn và Lâm Ti Phông ra đi, khả năng sáng tạo ở khu trung tuyến của “Chiến hạm đỏ” phụ thuộc nhiều vào Vĩnh Nguyên. Thể hình nhỏ bé của cầu thủ quê Hà Tĩnh được bù đắp bằng kĩ thuật cá nhân và sự bền bỉ trên sân. 

Thực tế, Vĩnh Nguyên không phải cái tên xa lạ với huấn luyện Troussier. Cả anh và Thanh Khôi đều là mẫu tiền vệ trung tâm từng được nhà cầm quân này trao cơ hội ở các giải đấu trẻ.

Nguyễn Thái Sơn

Tiền vệ sinh năm 2003 là một trong những phát hiện thú vị nhất tại V.League 2022. Trong hoàn cảnh câu lạc bộ Đông Á Thanh Hoá gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng ở cuối mùa giải, Thái Sơn được huấn luyện viên Svetislav Tanasijevic tin tưởng đưa vào sân dù còn thiếu kinh nghiệm.

,

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

, Nguyễn Thái Sơn là mẫu tiền vệ chơi đơn giản nhưng bền bỉ, thông minh. Ảnh: VPF 

Nhưng thật bất ngờ, Thái Sơn chơi ấn tượng và có 2 bàn thắng trong 6 trận ra sân. Thậm chí, cầu thủ này còn sút tung lưới câu lạc bộ Hà Nội và khiến ngày đăng quang của đội bóng Thủ đô phải lùi lại.

Thái Sơn là mẫu tiền vệ bền bỉ, thông minh và gây đột biến tốt dù thi đấu đơn giản. Anh không có nhiều động tác đẹp mắt nhưng Thái Sơn xử lý bóng tối giản và mang đến tốc độ luân chuyển bóng tốt.

Giáp Tuấn Dương

Bất chấp việc câu lạc bộ Công an Hà Nội đón về nhiều ngôi sao, vẫn có những thời điểm huấn luyện viên Paulo Foiani tin tưởng Giáp Tuấn Dương. Niềm tin ấy đến từ cơ sở chuyên môn chứ không chỉ vì Tuấn Dương trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của đội bóng và cần được ra sân để giữ “chất”.

Giáp Tuấn Dương (áo đỏ) trưởng thành từ lò Công an Hà Nội. Ảnh: Thu Nga

Tuấn Dương có thể hình, thể lực và khả năng leo biên rất tốt. Anh đủ khả năng để cạnh tranh với Phan Tuấn Tài nhờ ưu thế riêng của mình.

Tuấn Dương cũng từng là phát hiện trong quá khứ của huấn luyện viên Troussier và việc ông thầy này trở lại là cơ hội để anh có thể bùng nổ.

Nguyễn Hữu Thực 

Nguyễn Hữu Thực có thể vẫn là cái tên "vô danh" với nhiều người, nhưng đây là một trong những sản phẩm chất lượng nhất của lò đào tạo câu lạc bộ Công an Hà Nội.

Hữu Thực cao 1m81 nhưng không hề chậm chạp. Sải chân dài và tốc độ tốt khiến anh chiếm ưu thế trước các đối thủ.

Hữu Thực là niềm hy vọng mới của U23 Việt Nam. Ảnh: Thu Nga 

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất với Hữu Thực là chuyện về những chấn thương trong 2 năm qua. Cầu thủ này đánh rơi nhiều cơ hội được triệu tập lên U23 và U20 Việt Nam.

Giờ đây, anh phải tận dụng những gì mình có để hướng đến một bước ngoặt mới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论