首页 游戏内容详情
猎球者(www.99cx.vip):Những bà nội trợ đích thực của New Jersey Phần 13 Tập 3: Ngày, giờ phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Tóm tắt

猎球者(www.99cx.vip):Những bà nội trợ đích thực của New Jersey Phần 13 Tập 3: Ngày, giờ phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Tóm tắt

分类:游戏

标签: # game bài đổi thưởng uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Những bà nội trợ thực sự của New Jersey Phần 13 Tập 3 ngày phát hành là khá sớm. Loạt phim làm sáng tỏ cuộc sống của một nhóm phụ nữ ưu tú sống ở khu vực New Jersey của Thành phố New York. Xuyên suốt các tập phim, chúng ta thấy những người phụ nữ phải đối phó với lịch trình vô cùng bận rộn và nhu cầu quay phim đồng thời giải quyết cuộc sống cá nhân hỗn loạn của họ.

Chà, đây là điều làm cho chương trình trở nên thú vị để xem. Phần 13 mới chỉ bắt đầu phát sóng trên TV gần đây, với hai tập đã có trên màn hình. Chúng ta hãy xem một bản tóm tắt nhanh trước khi tiếp tục với các chi tiết mới của tập phim.

Khi bắt đầu tập đầu tiên của mùa giải, người hâm mộ đã rất vui khi có một bộ phim truyền hình mới chưa có trong mùa vì mọi thứ với Potomac và Thành phố Salt Lake cuối cùng đã thực sự lộn xộn. New Jersey cảm thấy rất khác so với phần còn lại của chương trình khi chúng ta thấy những người phụ nữ vui vẻ hơn một chút so với phần còn lại và tâm trạng luôn nhẹ nhàng và vui vẻ.

Chồng của họ tham gia nhiều hơn vào quá trình quay phim và chúng tôi thấy sự tương tác của họ với tư cách là một nhóm thú vị hơn một chút so với những người còn lại. Dolores đang hẹn hò với một chàng trai mới tên là Paul. Frank cũng có bạn gái mới. Traci Johnson và Tiki Barber đã quyết định dành nhiều thời gian hơn cho nhau và họ sẽ tái hợp vào đầu chương trình, nhưng rõ ràng là chúng tôi không phiền.

Một cảnh quay từ The Real Housewives of New Jersey Season 13

Tóm tắt các tập của The Real Housewives of New Jersey Season 13

Cũng có những diễn viên mới được thêm vào với tư cách là bạn của các bà nội trợ. Người đầu tiên chúng tôi gặp là Jennifer Thessler, hiện đã được đổi tên thành Jent. Sau đó, những người mới bao gồm Rachel, hiện 32 tuổi. Cô ấy là một người mẹ, và con của cô ấy là bạn thân nhất của con trai Melissa. Lần này Teresa cũng đưa một người bạn lên màn ảnh. Tên cô ấy là Danielle. Họ có mối quan hệ gia đình lâu đời, và đó là cách họ biết nhau.

Chương giới thiệu này giúp chúng tôi gặp gỡ tất cả những người sẽ được mời tham dự các bữa tiệc mùa này, mặc dù một nửa trong số họ không thích nửa còn lại.

Trở thành một phần của nhóm bạn bè và gia đình béo này thật quyến rũ mà chúng ta không thấy điều đó trong chương trình Những bà nội trợ khác. New Jersey là tất cả những gì chúng ta mong đợi từ chương trình Những bà nội trợ với những tranh cãi vụn vặt và chiến tranh lạnh.

Mọi người nói những điều tồi tệ về nhau, giữ mối hận thù, và sau đó trở về nhà. Điều duy nhất có thể gây khó chịu đối với một số khán giả như tôi là việc những người này không chịu buông bỏ những bất đồng mà họ đã có ở mùa giải trước.

Họ vẫn đang chiến đấu như nhau. Giống như các quý cô, chúng tôi hiểu sự khác biệt của các bạn, nhưng chúng tôi thực sự cần những sự khác biệt mới để tiếp tục phát triển. Lần này nó đang trở nên thực sự khó khăn.

Teresa và Gorgas vẫn đang có chiến tranh, Dolores và Jennifer cũng không có thiện cảm gì cả. Margaret và Teresa cũng ghét nhau vì một điều gì đó, và hiện tại nó đang trở thành một chủ đề quá cũ, giống như chúng ta cần một điều gì đó mới thực sự.

Những bà nội trợ đích thực của New Jersey Phần 13 Tập 3 Ngày phát hành

The Real Housewives of New Jersey Season 13 Tập 3 ngày phát hành là vào ngày 21 tháng 2 năm 2023. Tập phim có tựa đề Những chàng trai sẽ là những chàng trai. Nó sẽ xuất hiện trên Bravo lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của New Jersey dự kiến ​​phát hành hàng tuần trên kênh cùng khung giờ vào các ngày thứ Ba.

Cách xem Những bà nội trợ đích thực của New Jersey Phần 13 Tập 3

Những bà nội trợ thực sự của New Jersey Phần 13 Tập 3 sẽ xuất hiện trên Bravo và đó là cách dễ nhất để bạn có thể xem trực tiếp các tập. Sau đó, các mục mới nhất cũng sẽ có sẵn để xem qua trang web chính thức của kênh với một khoản phí đăng ký.

Cũng đọc: 45 chương trình giống như người cuối cùng của chúng tôi để xem

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论