首页 社会内容详情
电报群组:Xử lý nghiêm vụ nhân viên Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn vào nhà dân đánh người

电报群组:Xử lý nghiêm vụ nhân viên Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn vào nhà dân đánh người

分类:社会

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã xác nhận việc vụ nhân viên Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn vào nhà dân đánh người và cho biết sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với trường hợp này.

TIN MỚI

Liên quan đến sự việc 2 người đàn ông, trong đó 1 người đang công tác tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn có hành vi xông vào nhà dân hành hung 1 công nhân, phía Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã xác nhận vụ việc và cho biết sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với trường hợp này.

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 26/10, tại ngôi nhà của 1 hộ dân ở thôn Khòn Phổ, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, 2 người đàn ông đã có hành vi xông vào nhà với nhiều lời lẽ gay gắt, khiếm nhã. 2 người này đã lao vào túm áo, giựt tóc, khống chế và tát liên tiếp vào một công nhân mặc cho anh này đã ôm đầu van xin trong sợ hãi. Tất cả hành động trên đều được camera khu vực xảy ra sự việc ghi lại.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai trên địa bàn. Tuy vậy, hành vi này đã gây bức xúc cho rất nhiều người dân chứng kiến sự việc và nhận được đông đảo sự quan tâm của bạn đọc khi VOV đăng tải thông tin.

Trao đổi với PV VOV, đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn xác nhận vụ việc trên và thông tin: Người đàn ông mặc áo cam, đội mũ đen (1 trong 2 người có hành vi trên) là ông Đặng Văn Tuấn, SN 1978, hiện là người lao động công tác tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn thuộc diện hợp đồng 68. Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đang tiến hành xác minh, phối hợp với lực lượng Công an xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn để làm rõ hành vi của ông Đặng Văn Tuấn.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Vị này cũng khẳng định: Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn nhận trách nhiệm khi để xảy ra sự việc trên và căn cứ vào kết luận của cơ quan chức năng, đơn vị sẽ xử lý nghiêm trường hợp này để răn đe, giáo dục tới đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại đơn vị, tránh trường hợp tương tự như vậy xảy ra, gây dư luận xấu trong xã hội.

Được biết, sáng thứ 2, ngày 31/10 tới, tổ công tác của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn cùng với Công an xã Mai Pha và các bên liên quan sẽ gặp mặt, làm rõ sự việc trên.


Theo Duy Thái

VOV

Theo VOV Copy link Link bài gốc Lấy link https://vov.vn/phap-luat/xu-ly-nghiem-vu-nhan-vien-cuc-quan-ly-thi-truong-lang-son-vao-nha-dan-danh-nguoi Chia sẻ Từ Khóa: Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn, lực lượng công an, người lao động, tranh chấp đất đai, người đàn ông, cục quản lý thị trường ,

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论