首页 科技内容详情
U8HX:Vinanutrifood hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ bán hàng trên nền tảng số

U8HX:Vinanutrifood hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ bán hàng trên nền tảng số

分类:科技

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8HXwww.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Chương trình Ứng dụng hoạt động số và hoạt động bán hàng của chủ thể OCOP

Sáng 25-10, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương phối hợp Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) tổ chức toạ đàm "Ứng dụng hoạt động số vào hoạt động bán hàng của chủ thể OCOP".

OCOP là chương trình mỗi xã phường một sản phẩm tiêu biểu do Chính phủ ban hành như một chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn nhằm phát triển các sản phẩm truyền thống có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế đất nước cũng như nâng cao đời sống người dân.

Cần kết hợp nhiều nền tảng kinh doanh khác nhau

Trao đổi kinh nghiệm với các chủ thể OCOP về quá trình ứng dụng hoạt động kinh doanh trên nền tảng số, ông Phạm Quang Trường, chủ tịch Vinanutrifood, cho rằng các sản phẩm OCOP có đầy đủ giá trị, tiềm năng để cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chưa biết vận dụng đặc tính, giá trị thực tiễn của nó trong quá trình quảng bá của mình. Từ đó, các sản phẩm bán ra đều bị hạn chế bởi thiếu kênh tiêu thụ.

Theo ông Trường, để các mặt hàng OCOP kinh doanh hiệu quả, các doanh nghiệp cần khoanh vùng tệp khách hàng cốt lõi của mình. Từ đó, đưa ra các nội dung quảng bá phù hợp đối với các dạng khách hàng.

Đặc biệt, các doanh nghiệp, hợp tác xã cũng nên kết hợp nhiều nền tảng khác nhau thay vì giữ cách kinh doanh chỉ bán hàng tại cửa hàng.

Với mỗi sản phẩm, theo ông Trường, cần có một chiến dịch quảng bá riêng sao cho phù hợp với đặc tính sản phẩm và phân khúc khách hàng. Doanh nghiệp cần tạo dấu ấn cho thương hiệu của mình bằng những ý tưởng truyền thông sáng tạo, lấy đặc điểm, giá trị của mình làm bàn đạp để tạo nên sức thu hút.

"Việc kinh doanh trên các nền tảng số không quá khó khăn. Thậm chí đây là cơ hội, là con đường rộng mở dành cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Do vậy, các doanh nghiệp cần biết linh hoạt, chuyển mình và bắt kịp nhanh các xu hướng kinh doanh trên các nền tảng số và kênh thương mại điện tử. Lúc đó sản phẩm OCOP mới đủ sức cạnh tranh trên thị trường", ông Trường nói.

Chủ tịch HĐQT Vinanutrifood ông Nguyễn Quang Trường có những chia sẻ quý báu dành cho các chủ thể OCOP

Ứng dụng kinh doanh số, doanh nghiệp tự tin hơn

Tại chương trình, ông Hoàng Hiệp, đại diện Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương, cho rằng việc phối hợp giữa Vinanutrifood, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội và các chủ thể OCOP là hoạt động cần thiết nhằm nâng cao năng lực số trong hoạt động bán hàng. Từ đó, giúp các doanh nghiệp tự tin khẳng định vai trò của mình trên thị trường.

Với vai trò là doanh nghiệp đi đầu trong quá trình chuyển đổi số, ông Hiệp đánh giá cao Vinanutrifood đã đồng hành, hỗ trợ các chủ thể OCOP trong việc phát triển đa kênh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử lẫn nền tảng số.

Tại đây, các chủ thể OCOP đã được các chuyên gia giải đáp các vướng mắc nhằm tháo gỡ tồn đọng trong việc đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử hay nền tảng số. 

Đại diện Công ty TNHH Túi Việt HTVNCRAFTS cho rằng buổi tọa đàm là cầu nối giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với các phương thức bán hàng hoàn toàn mới. Việc ứng dụng hoạt động số vào quá trình bán hàng chính là cơ hội để giúp doanh nghiệp vươn ra biển lớn.

Chủ tịch Vinanutrifood tiết lộ 'bí kíp' chốt vạn đơn hàng qua nền tảng số

Bốn chiến lược bán sản phẩm thành công trên nền tảng số đã được Chủ tịch một doanh nghiệp thành công trong việc tạo dựng thương hiệu trên các sàn thương mại điện tử “bật mí…

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论