首页 快讯内容详情
新2足球信用平台出租:Đề xuất đặt tên Ba Son cho cầu Thủ Thiêm 2

新2足球信用平台出租:Đề xuất đặt tên Ba Son cho cầu Thủ Thiêm 2

分类:快讯

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến được đặt tên là cầu Ba Son - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM vừa có văn bản gửi các sở ngành liên quan, Ủy ban MTTQ TP.HCM, UBND TP Thủ Đức, quận 1 và quận Bình Thạnh đề nghị cho ý kiến về việc đặt tên cho cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn.

Theo đó, cầu Thủ Thiêm 1 bắt đầu hoạt động vào năm 2007, kết nối giữa TP Thủ Đức và quận Bình Thạnh, dự kiến được đặt tên là cầu Thủ Thiêm. Thủ Thiêm là một địa danh xuất hiện từ thế kỷ 18, hiện nay là tên của một phường và cũng là tên của khu đô thị mới thuộc TP Thủ Đức.

Cầu Thủ Thiêm 2 vừa được đưa vào sử dụng hồi tháng 4-2022, kết nối giữa TP Thủ Đức và quận 1, dự kiến đặt tên là cầu Ba Son. Ba Son là tên gọi có từ năm 1790, từ khi chúa Nguyễn Ánh đặt trại thủy quân và xây dựng thủy xưởng bên bờ sông Sài Gòn.

Khu Ba Son tọa lạc ở số 2 đường Tôn Đức Thắng, quận 1, được ghi dấu là cái nôi của ngành công nghiệp đóng và sửa chữa tàu thủy của Việt Nam; một trong những cái nôi của giai cấp công nhân và cách mạng vô sản. 

Nơi này đã được công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论