首页 社会内容详情
足球免费贴士:Sóng lớn 'liếm' sát bờ biển Đà Nẵng, khách sạn thuê loạt container chắn bão

足球免费贴士:Sóng lớn 'liếm' sát bờ biển Đà Nẵng, khách sạn thuê loạt container chắn bão

分类:社会

标签: # Game cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

菲律宾博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。菲律宾博彩网址上菲律宾博彩网址会员登录线路、菲律宾博彩网址代理网址更新最快。菲律宾博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Đến khoảng 15h30 chiều 27/9, khu vực bờ biển Đà Nẵng bắt đầu có mưa to và gió lớn. Sóng lớn "liếm" sát bờ biển. Một số khách sạn, nhà hàng hối hả chằng chống, thuê loạt container chắn bão.

  • 27-09-2022 Mức độ ảnh huởng của bão số 4 có thể tương đương đến cao hơn bão Xangsane năm...
  • 27-09-2022 Bão Noru có thể giật cấp 16 trước khi áp sát đất liền đêm nay
  • 26-09-2022 Bão số 4 giật cấp 15, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 440km
TIN MỚI

Đến khoảng 15h30 chiều 27/9, khu vực bờ biển Đà Nẵng bắt đầu có mưa to và gió lớn. Sóng lớn "liếm" sát bờ biển. Một số khách sạn, nhà hàng hối hả chằng chống, thuê loạt container chắn bão.

Đến 15h chiều nay (27/9), tại khu vực dọc bờ biển Đà Nẵng, mưa đã lớn dần lên, bắt đầu có gió mạnh, rít từng hồi. Sóng lớn khiến nước biển dâng lên. Nhiều đợt sóng "liếm" sát vào bờ trong cơn mưa nặng hạt. Ảnh: Giang Thanh

Ở nhiều khu vực, sóng biển chỉ cách bờ kè khoảng từ 10 - 20m.Dù đã có thông báo hạn chế người dân ở những khu vực này, tuy nhiên, nhiều người vẫn tập trung ở khu vực này để quan sát.


Tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp - Hoàng Sa vắng tanh, các xe di chuyển đa phần các xe công vụ hỗ trợ sơ tán người dân .


Một vài khách sạn hiện vẫn đang khẩn trương hoàn thành công tác chằng, chống trước khi bão Noru đổ bộ.


Đa phần các khách sạn, nhà hàng dọc biển dùng những tấm formica lớn, đệm lớn... để chắn trước cửa chính và khu vực cửa kính.

,

皇冠网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,


Một số khách sạn thuê hẳn xe container để chắn trước cửa, đảm bảo an toàn khi bão Noru đổ bộ. Trong những cơn bão trước đây, nhiều chủ khách sạn đã áp dụng hiệu quả phương án này.


Một dãy container đậu che kín hàng quán ven biển ở đường Võ Nguyên Giáp (quận Sơn Trà).


Đa phần, các nhà hàng, quán nhậu dọc bờ biển đều dựng tạm từ khung sắt, kín và lợp mái tôn. Bởi vậy, khi bão lớn đổ bộ, nguy cơ các nhà hàng, quán nhậu bị gió "lột" mái, xô đổ là rất lớn.


Để ứng phó bão Noru, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các địa phương tổ chức sơ tán dân vùng có nguy cơ đến nơi an toàn, hoàn thành trước 14h ngày 27/9. Đà Nẵng cũng yêu cầu người dân (trừ các lực lượng làm nhiệm vụ) không ra khỏi nhà bắt đầu từ 20h cùng ngày đến khi có thông báo tiếp theo của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự thành phố.

Bão số 4 đổ bộ đất liền từ chiều tối nay, người dân "vùng đỏ" cần chú ý những gì?


Theo Giang Thanh

Tiền phong

Theo Tiền phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/song-lon-liem-sat-bo-bien-da-nang-khach-san-thue-loat-container-chan-bao-post1473105.tpo Chia sẻ Từ Khóa: cơn bão, khách sạn, Đà Nẵng, mưa to, gió lớn, chắn bão ,

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论